ขนาดตัวอักษร ปกติ

สิ่งอำนวยความสะดวก

THAI EYE CENTER FACILITY

ศูนย์สุขภาพ ผิวพรรณและความงาม พระราม 3

THAI EYE CENTER WELLNESS

เพียบพร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัย ทีมงาน แพทย์ ผู้ชำนาญการ พร้อมด้วยการผสมผสานของการ ดูแลสุขภาพ ผิวพรรณ และความงาม สถานที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย ประกอบด้วยห้องออกกำลังกาย โยคะ พีลาทีส มวยลดสัดส่วน ห้องวารีบำบัด ศาสตร์อายุรเวทนวดผ่อนคาย อโรมา นวดสลายไขมัน นวดหน้า anti aging เป็นต้น

ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดความหย่อนคล้อย หน้ากระจ่างใสด้วย Sygmalift 3D

นวัตกรรมการยกกระชับหน้า คอและรอบดวงตาอย่าง มีประสิทธิภาพและไม่เจ็บ จากประเทศฝรั่งเศส ด้วยเทคโนโลยี Focus Ultrasound ซึ่งสามารถลงลึกสู่ชั้นผิวได้ถึง 1-5 มิลลิเมตร และ Low Level Laser ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้ใบหน้า ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ยกกระชับ ปรับรูปหน้า
ลดความหย่อนคล้อย
ลดริ้วรอยบนใบหน้า รอบดวงตาและหน้าผาก
เพิ่มความกระจ่างใส

บอกลาเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกิน โดย VelaShape III

VelaShape เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยในการกำจัดเซลลูไลท์ และไขมันเฉพาะส่วน ที่ปลอดภัยและ ผ่านการรับรองโดย FDA ที่รวมเอาทั้งพลังงาน infrared คลื่นความถี่วิทยุในระดับที่เหมาะสม พร้อมกับระบบสุญญากาศ (Vacuum) และระบบการนวด (Rollers) ทำให้โมเลกุลไขมันเล็กลงสลายไปสู่ระบบน้ำเหลือง และถูกขจัดออกไป ตามกลไกของร่างกาย ผลลัพท์ที่ได้คือ การลดสัดส่วน หรือรักษาผิว เปลือกส้ม รูปร่างสวยเพรียวบางได้สัดส่วน ผิวเรียบเนียน

ฟื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนเยาว์ ยกกระชับ ลดริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนเยาว์โดยเลเซอร์ Estyle

ปรับผิวขาวเรียบเนียน
กระชับผิวหน้าลดการหย่อยคล้อย
กำจัดขนถาวร
แก้ไขปัญหาสิว

ลดหลุมสิว ริ้วรอย ผิวเรียบเนียนด้วย eMatrix

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุในการรักษา ผ่าน tip ทองคำ เพื่อเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยในการรักษาหลุมสิว ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน เพิ่มความเรียบเนียน กำจัดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และยกกระชับผิว ให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

เผยผิวใสดุจอัญมณี ด้วย Diamond Peel

เทคโนโลยีการกรอผิวด้วยคริสตัลไดมอนด์ เพื่อการผลัดเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ช่วยลดสิ่งอุดตัน สิวเสี้ยน ทำให้ผิวสะอาด สดใส เปล่งประกายและเรียบเนียน

CO2 Laser ช่วยในการรักษา

รอยดํา,กระ
ขี้แมลงวัน
หูด, ตาปลา
สิวหิน
ต่อมไขมันโต
โรคหูดหงอนไก่

Q-Switch ND : Yag Laser

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งช่วยในการ

ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน
เพิ่มความกระจ่างใส กําจัดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
ลดรอยดํา รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว รอยสัก
ยกกระชับผิว ให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย ด้วย infusion

Infusion เป็นเครื่องมือที่รักษาผิว โดยไม่ใช้เข็ม แต่เป็น การผลักวิตามิน แร่ธาตุและกรดอะมิโนส่งเข้าสู่ผิว infusion มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงที่ไม่ทำลายผิว ทั้งผิวหน้า และผิวกาย โดยการนำสูตรพิเศษโซลูชั่นไอออนมาประยุกต์ ใช้กับผิวหนัง ผ่านการนวดอุ่นๆลงบนผิวหนังในลักษณะหมุน เป็นวงกลม วิตามิน, แร่ธาตุ และกรดอะมิโนจะซึมลงสู่ผิวหนัง ซึ่งผลลัพท์ที่ได้คือ ความกระจ่างใสของผิว และการลดลงของ ริ้วรอย สิว บนใบหน้า อีกทั้งยังไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย

ผลัดเซลล์เก่า กระตุ้นเซลล์ใหม่ ด้วย Smart Jet Peel

นวัตกรรมที่ทันสมัยสำหรับการผลัด และกระตุ้นเซลล์ผิว Smart Jet Peel เป็นการใช้ระบบแรงดันอากาศ ที่เอาออกซิเจนบริสุทธิ์ น้ำเกลือ และวิตามิน มาบำบัดเซลล์ผิว เทคโนโลยีนี้มีคุณสมบัติในการ ลดริ้วรอย ผิวขรุขระ และจุดด่างดำบนใบหน้า, รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว, สิวอุดตัน และสิวอักเสบ อีกทั้งยังยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค และแบคทีเรียต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีอันตรายใดๆต่อผิวของคุณ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวสะอาด กระจ่างใส และไร้ริ้วรอย