ขนาดตัวอักษร ปกติ

ความเป็นมาโรงพยาบาลไทยจักษุ พระราม3

ABOUT THAI EYE CENTER

การมีสายตาคมชัดทำให้มนุษย์สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีคุณค่า ดังนั้นเราจึงควรถนอมสายตาให้คมชัดอยู่กับเราไปนานๆ โดยตรวจสุขภาพตา
เพื่อรักษาและป้องกันโรคตาแต่แรกเริ่ม

บริษัท โรงพยาบาลไทยจักษุ จำกัด ได้ขยายศักยภาพด้านการบริการเพื่อตอบสนองและรองรับจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น โดย เปิดอาคารไทยจักษุ พระราม 3 ศูนย์บริการทางการแพทย์ด้านจักษุครบวงจรมาตรฐานสากลแห่งใหม่ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์การแพทย์อันทันสมัย และทีมจักษุแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงอบรมจากในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ ไทยจักษุ พระราม 3 ยังเปิดให้บริการทางการแพทย์ในด้านอื่นๆ เช่น ภูมิแพ้ หืด ผิวหนัง หู คอ จมูก รวมไปถึงศูนย์สุขภาพ ผิวพรรณ และความงาม ที่นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาประยุกต์ใช้ เพื่อรองรับผู้มาใช้บริการในด้านต่างๆ เหล่านี้อีกด้วย

พื้นที่โรงพยาบาลไทยจักษุ พระราม 3 เป็นอาคาร 8 ชั้น ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว้างขวาง 4 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 9,000 ตารางเมตร บนถนนพระราม 3 และเจริญราษฎร์ ท่ามกลางบรรยากาศอันรื่นรมย์สะดวกสบาย รายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิดและสวนสวย พร้อมที่จอดรถกว่า 100 คัน

ไทยจักษุ พระราม 3 มีความตั้งใจที่พัฒนาประสิทธิภาพและคุณภาพของการบริการรวมถึงการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับความพึงพอใจสูงสุด