ขนาดตัวอักษร ปกติ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ

THAI EYE CENTER REVIEW

รีวิวจากผู้ใช้บริการไทยจักษุ

THAI EYE REVIEW

พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์


“ทำเลสิกที่ไทยจักษุ ปลอดภัย บริการดีเยี่ยม เหมือนมีชีวิตใหม่ โลกสดใสกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ”

เจนนิเฟอร์ คิ้ม – นักร้อง

“เป็นคนสายตาสั้นมากเป็น 1000 ไปไหนมาไหนต้องใส่คอนแทคเลนส์ เพราะใส่แว่นแล้วเวียนหัว อย่างเวลาไปร้องเพลงตามงานดึกๆ แล้วเราหลับบนรถ พอตื่นขึ้นมาตาแห้ง ตาแดงมาก จนมาเจอคุณหมอสวัสดิ์ จากคนที่เคยใส่คอนแทคเลนส์มาเกือบ 20 ปี เมื่อทำเลสิกไม่เกินครึ่งชั่วโมง แล้วทำให้การมองโลกและชีวิตเปลี่ยนไป เป็นการได้รับความสุขที่ล้ำค่ามาก”

อ่านเพิ่มเติม

ป๊อบ อารียา สิริโสภา – อดีตนางสาวไทย

ป๊อบสายตาสั้น 450 และเอียงด้วย เคยใส่แว่นหนา ซึ่งไม่สะดวกเวลาเล่นกีฬา พอใส่คอนแทกเลนส์ก็เคยเกิดเหตุทำคอนแทกเลนส์หลุด ทำให้ต้องตัดสินใจทำเลสิก ตอนทำไม่เจ็บเลย เมื่อทำเสร็จยิ่งมีความสุขมาก ทำให้คุณภาพชีวิตของ ป๊อปดีขึ้นมาก ถือเป็นอิสระที่สุดในการไม่ต้องใส่แว่นตา เป็นการตัดสินใจถูกที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะ

ธีรวัลค์ เตชะอุบล

“ก่อนทำเลสิก แววมีปัญหาสายตาหลายอย่าง เพราะตาสองข้างสั้นไม่เท่ากัน คือ 450 กับ 300 จนเริ่มทนไม่ได้กับชีวิตที่มึนๆ งงๆ ต้องใส่แว่นถอดแว่นอยู่ตลอด ทำอะไรก็ไม่ค่อยได้ เล่นกีฬาก็ลำบาก จึงตัดสินใจทำเลสิก อาการตาแดงที่เคยเป็นจากการใส่คอนแทคเลนส์ ลืมถอดเลนส์กลางคืน ซึ่งจะทำให้ตาแห้ง ก็หายไปเลย ที่สำคัญหลังจากทำเลสิก ตื่นเช้าขึ้นมารู้สึกว่าโลกสดใสมาก เป็นการให้ของขวัญที่ดีสุดสำหรับตัวเอง”

Ms Aree Song ( นักกอลฟ์ LPGA tour)

“ก่อนหน้านี้ อารีไม่สามารถเห็นได้ชัดเกิน 6 นิ้วโดยไม่ใส่แว่น ดิฉันเคยปรึกษาแพทย์ที่ศูนย์เลสิกที่มีชื่อเสียงในสหรัฐ 2 แห่ง แต่ก็ไม่ได้รับความมั่นใจว่าจะแก้ไขได้ เนื่องจากดิฉันสายตาสั้นมาก เมื่อมาประเทศไทย ดิฉันได้ปรึกษาคุณหมอ และท่านได้ให้ความมั่นใจที่สามารถแก้ไขสายตาดิฉันได้โดยเลสิก หลังทำเลสิก ดิฉันเห็นได้ 20/20 ที่สำคัญคือ ดิฉันสามารถเล่นกอลฟ์ได้โดยไม่ต้องใส่คอนเทคเลนส์เป็นครั้งแรกในชีวิต ดิฉันมีความสุขมากค่ะ”

แพทริก นิพัธ เจริญผล – นักแสดง

“ขอบคุณ ไทยจักษุ นะครับ ที่ดูแลดวงตาผมและครอบครัวเป็นอย่างดี ตอนนี้ลืมไปเลยว่าเคยมีแว่นตา ตื่นมาก็เห็นโลกสดใสกิ๊กเลยคร้าบบบ”

คุณเน็ท สิรภพ มานิธิคุณ นักแสดงวัยรุ่นจากภาพยนตร์เรื่อง "มอ 6/5 ปากหมา ท้าผี" กับการทำเลสิก ณ ไทยจักษุ พระราม 3

"ผมสายตาสั้นและเอียงมานานหลายปี บางวันใส่คอนแทคเลนส์นานเกินก็ตาแห้งเคือง จึงมาทำเลสิกที่ไทยจักษุแล้วแฮปปี้มากครับ ตอนนี้สายตาชัดเป๊ะไม่สั้นไม่เอียงแล้วครับ มองอะไรๆก็ชัดไปหมด ที่นี่เขาใช้เทคโนโลยีล่าสุด Femtosecond Lasik ปลอดภัย รวดเร็ว ไม่ต้องใส่แว่นตาหรือคอนแทคเลนส์อีกเลยครับ ใครมีปัญหาสายตาแนะนำที่โรงพยาบาลไทยจักษุ พระราม3 นะครับ สอบถามรายละเอียดกับทางรพ.ได้ที่ 02-689-8888 #โรงพยาบาลไทยจักษุพระราม3"
Cr. ig net_siraphop

คุณวรวัฒน์ สภาวสุ

"ผมทำเลสิกมาได้ประมาณ 4 ปี บอกได้คำเดียวว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่ง เรื่องเสียใจมีอย่างเดียวคือเสียดายที่มีโอกาสแต่ไม่ได้ทำเลสิกให้เร็วกว่านี้ เพราะผมเป็นคนชอบกีฬา extreme เป็นชีวิตจิตใจ การที่จะสามารถเล่นสโนว์บอร์ด flyboard สวมหมวกกันน็อคขับมอเตอร์ไซด์ได้โดยไม่ต้องห่วงเรื่องแว่นตานั้น เปรียบเสมือนคนพิการที่ต้องนั่งรถเข็นแล้ววันหนึ่งสามารถเดินทางไปไหนได้โดยไม่ต้องมีตัวช่วยอีกต่อไป ผมจึงมั่นใจโรงพยาบาลไทยจักษุ และ น.พ.สวัสดิ์ โพธิกำจร ใครที่ยังเคยลังเลอยู่เหมือนผม หยุดสงสัยแล้วเตรียมตัวรับสิ่งที่ดีกว่าเข้ามาในชีวิตเถอะครับ"

Christy from Latvia

ดิฉันได้รับการรักษาโดยวิธีเลสิกเพื่อแก้ไขสายตาสั้น ผลการรักษาทำให้ดิฉันมีความสุขมาก เห็นได้ชัดโดยไม่ต้องใส่คอนเทคเลนส์หรือแว่น นพ.สวัสดิ์และบุคคลากรที่นี่ดีและมีน้ำใจมาก

พงเชษฐ์ พูลขวัญ

“ต้องขอบคุณไทยจักษุที่เปิดโลกใหม่ให้กับดวงตาผม ทำให้ชีวิตประจำวันดำเนินไปได้ดีขึ้น คล่องตัว และรู้สึกสะอาดกับสายตาคู่ใหม่ที่ไม่ต้องใช้คอนเทคเลนส์อีกแล้ว วิวัฒนาการทางการแพทย์ เทคโนโลยี ตลอดแพทย์ คุณหมอสวัสดิ์ เก่งมากครับ ไม่เจ็บเลยตอนทำเลสิก”

Ian B Hamilton, Australia

I'm sitting at my computer in Bangkok today. Two days ago I had my eyes' lens replaced. And last night I read a menu at the local restaurant that Cassie couldn't read. I'm excited. Very excited.
Cassie found the Thai Eye Clinic on the Net. I had my tests one day in the space of 30 minutes, the next day I was in theatre, and the next day I returned for the operation on my second eye. I had my tests one day in the space of 30 minutes, the next day I was in theatre, and the next day I returned for the operation on my second eye. The process involves cutting a small hole in the side of the eye about the size of a ballpoint pen.
Through this hole the specialist inserts a tube to DISSOLVE my old natural lens, and then inserts a new manufactured, optically correct, UV light stabilized acrylic lens. And here's the most amazing part; as long as your astigmatism isn't seriously advanced, (mine wasn't) you can have a multifocal lens. For those of you unfamiliar with the advantages of multifocal glasses, allow me to explain. A multifocal lens has different (but graduated) areas with different optics to cater for shortcomings in both your long and short sightedness
The big difference you need to get used to in Thai medicine is the service. It's fantastic! The Thai people are naturally gentle and considerate so a health services industry in Thailand is a match made in Heaven. You would simply not believe the efficiency, the courtesy and the care given apart from a bout of primal terror causing me to grip the operating table like a life raft from the Titanic, there was NO pain, and the operation was over in half an hour. Sight was fuzzy for a day, but here I am, reading, seeing, enjoying, taking long, long looks at my beautiful partner... thank you Thailand!

Sup Sujarit Chino Hills, California

ผมเดินทางมาสลายต้อกระจกและใส่เลนส์เทียมที่ไทยจักษุเพราะมั่นใจในคุณภาพ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่องมือการรักษาที่เหมือนในสหรัฐ แต่ราคาถูกกว่า

อ่านเพิ่มเติม

Haakon Myklebust, Norway

ขอขอบคุณ คุณหมอที่สลายต้อกระจกและใส่เลนส์เทียมให้มองเห็นได้ดี

Penny Clemmons, USA

ฉันและสามีเป็นคนไข้ที่ไทยจักษุมานานมากกว่า 10 ปี ฉันได้รับการวินิจฉัยจากคุณหมอที่แคลิฟอเนียว่าเป็นต้อกระจก จึงตัดสินใจอย่างไม่ลังเลเลยว่าจะกลับมาทำที่ไทยจักษุ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ฉันมั่นใจผลการรักษาว่าจะออกมาดี หลังจากนั้น ฉันได้ทำการนัดเพื่อเข้ารับการสลายต้อกระจก เมื่อได้รับการผ่าตัดสลายต้อกระจกแล้วนั้น การสลายต้อกระจกผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ฉันสามารถมองเห็นได้อย่างดีมาก ไม่เจ็บแผลแต่อย่างใดค่ะ